นี่คือภาพของอาหารกลางวันที่ผมได้ทานตลอดระยะเวลา ที่ศึกษาการทำกู่ฉินอยู่โรงงานในปักกิ่ง โดยไม่เสียเคยค่าใช้จ่ายแม้แต่แดงเดียว ตั้งแต่อาหารยันค่าเรียน (ลูกศิษย์คนจีนอีก2คน ก็ได้สิทธิ์นี้เช่นเดียวกัน) ซึ่งส่วนมากทางโรงงานจะเน้นไปทางผักเยอะๆเนื้อน้อยๆ เพื่อสุขภาพของทุกคน
เห็นแล้วคิดถึงโรงงานจริงๆครับ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น